HTX bưởi đỏ Tân Lạc

Họ và tên: Lê Thị Ánh
Số điện thoại: 091******** Xác thực
Địa chỉ: Xóm 3, Tử Nê, Tân Lạc, Hòa Bình Xác thực
Chứng nhận: Viet Gap Xác thực
Sản phẩm cung cấp: Cam,Bưởi Xác thực
Sản lượng cung cấp: 700 tấn/Năm Xác thực
Diện tích: 30 ha Xác thực

Giới thiệu

BƯỞI ĐỎ TÂN LẠC - Tinh hoa đất trời

Cây bưởi đỏ đã được trồng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình từ lâu, trở thành cây trồng đặc sản của địa phương; về năng suất, chất lượng cây bưởi đỏ đã được khẳng định định, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Bưởi đỏ Tân Lạc có dánh hình tròn, có một quả số giống hình quả lê. Trọng lượng trung bình quả từ 0,8 kg – 1kg. Bưởi đỏ Tân Lạc khi chín vỏ màu vàng, ruột màu đỏ, vị ngọt thanh, mọng nước. Đặc biệt có mùi thơm ngát rất khác biệt đối với bưởi diễn, da xanh, năm roi…Thời vụ thu hoạch của Bưởi đỏ Tân Lạc tập trung vào tháng 10-12 âm lịch


Bưởi đỏ Tân Lạc có lượng vitamin A và C dồi dào. Theo kết quả phân tích tại đề tài khoa học cấp tỉnh Hòa Bình năm 2013 thì Hàm lượng đường bình quân từ: 7,4% đến 8,34%, Vitamin C(mg/100g): 64,06 -71,88mg, Axit: 0,121-0,1,4%.  Như vậy bưởi đỏ Tân Lạc – Hòa Bình gần như không có độ chua. Độ ngọt tự nhiên (đường fuctose, không phải là đường glucose) tốt cả cho những người kiêng ngọt.

Bưởi đỏ Giang Lộc của Hợp tác xã sản xuất, chế biến và tiêu thụ Bưởi đỏ Tân Lạc Hòa Bình được trồng trên những sườn đồi thoai thoải tại xã Tử Nê, huyện Tân Lạc tỉnh Hòa Bình. Do địa hình thoát nước tốt, kết hợp khí hậu thổ nhưỡng của núi rừng Tây Bắc nên Bưởi đỏ Giang Lộc không những vị ngọt đậm, hương thơm ngát mà tép bưởi giòn hơn, không bị ướt tay khi ăn.

Bưởi đỏ Giang Lộc được trồng đạt tiêu chuẩn VietGap (VietGAP-TT-13-02-17-2003). Trước khi đến tay người tiêu dùng, Bưởi đỏ Giang Lộc được xử lý qua hệ thống máy rửa Ozon, sấy khô tự động, không sử dụng chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thị trường tiêu thụ bưởi đỏ không ngừng tăng, mang lại thu nhập cao cho người sản xuất (vùng trồng bưởi đỏ tại huyện Tân Lạc với giá trị thu nhập hàng năm đạt trên 500 triệu đồng/ha), cao gấp nhiều lần so với các cây trồng khác trên địa bàn tỉnh. Chính vì vậy, trong những năm gần đây diện tích sản xuất cây bưởi đỏ của tỉnh tăng lên rất nhanh, tính đến năm 2015 ước tính diện tích trồng cây ăn quả có múi của tỉnh đạt 4.695 ha, trong đó diện tích trồng Bưởi là 1.875 ha (có 860 ha là bưởi đỏ còn lại là các giống bưởi khác như bưởi diễn, bưởi da xanh,…); diện tích kinh doanh là 652,5 ha; năng suất 210 tạ/ha, sản lượng 13,7 ngàn tấn; trập trung chủ yếu ở các huyện như Tân Lạc, Lạc Sơn, Kim Bôi.


Hợp tác xã sản xuất, chế biến và tiêu thụ bưởi đỏ Tân Lạc, Hòa Bình

Trụ sở chính: Số nhà 63, thị trấn Mường Khến, huyện Tân Lạc tỉnh Hòa Bình.

Nơi sản xuất: Xóm 3, xã Tử Nê, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Chứng nhận

Hình ảnh Tên chứng nhận Nơi cấp Ngày cấp Xác thực
Viet Gap 01/12/2017 30/11/2019 Xác thực

Sản phẩm

 Bưởi đỏ Tân Lạc

Bưởi đỏ Tân Lạc

10,000 - 28,000 đ / trái
Tối thiểu : 100 trái

Xem thêm

Lu ý! website đang chạy thử nghiệm.
Mọi chi tiết liên hệ 0843.286.386 - [email protected]